Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Máy hàn siêu âm 20K (Đỏ)

Máy hàn siêu âm 20K (Đỏ)

Các tính năng của máy:

 1. Khung được thiết kế mới chủ yếu bao gồm đế gắn khuôn, đầu dò / bộ biến đổi / đầu hàn gắn và hệ thống chuyển động nâng.
 2. Khuôn gắn cơ sở cung cấp một độ phẳng cao của một chiếc máy bay tùy thuộc vào cài đặt người dùng thân thiện và thay thế sản phẩm hàn chết, nhiều thiết kế mới của các cơ sở, nặng hơn và ổn định hơn;
 3. Nhà sản xuất thiết bị một cách cẩn thận sau khi chạy thử, để đảm bảo Tính ổn định của quá trình hàn giảm thiểu tối đa phản ứng ngược do đầu hàn gây ra khi ép sản phẩm trong quá trình hàn.
 4. Các thành phần cốt lõi của hệ thống truyền động như thanh trượt và xi lanh và van điện từ đều được thương hiệu bởi nhà sản xuất lớn, giúp tăng thời gian sử dụng của thiết bị.

may han nhua sieu am 2

may han nhua sieu am

Chức năng của máy:

 1. Mạch kỹ thuật số: Concord phù hợp với sự phát triển của thị trường và nâng cấp các thiết bị siêu âm hiện có. Máy hàn siêu âm truyền thống thường sử dụng hệ thống mạch tương tự, và sau khi nâng cấp, nó sử dụng hệ thống mạch kỹ thuật số được sở hữu bởi thiết bị siêu âm cao cấp nước ngoài.
 2. Chế độ thời gian: Đây là chế độ hàn phổ biến và phổ biến nhất. Nó có thể hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ hàn với thời gian đầu ra đạt giá trị cài đặt.
 3. Chế độ năng lượng: Năng lượng tích lũy đạt đến giá trị cài đặt là điều kiện kết thúc hàn, do đó có thể giảm sai số do dao động của áp suất, điện áp và tương tự, và chất lượng hàn có thể được cải thiện.
 4. Chế độ điều chế: Chế độ này được sử dụng để tạo điều kiện cho việc gỡ lỗi sử dụng khuôn.
 5. Biên độ có thể điều chỉnh: Biên độ của biên độ có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào trong quá trình hàn, từ 20% đến 100% với độ chính xác là 1%. Nó có hiệu quả có thể làm giảm sự mài mòn và tỉ lệ, và các bộ phận nhựa có thể được hàn hoàn hảo.
 6. Truy tìm tần số tự động: Trong quá trình làm việc của thiết bị siêu âm, tần số cộng hưởng thay đổi do thay đổi nhiệt độ và các lý do khác. Cần tìm tần số cộng hưởng tức thời để điều khiển sóng siêu âm tiếp tục hoạt động. Đây là chức năng rất quan trọng của siêu âm kỹ thuật số. Mức độ hoàn hảo đạt được quyết định chất lượng của siêu âm.
 7. Khởi động mềm: Khi nguồn điện được nâng lên và sóng siêu âm được phát ra, nếu phôi hàn được nhấn và công suất tối đa đột ngột, nó sẽ gây ra một tác động dòng điện lớn, dễ làm hỏng thiết bị và dễ bị quá tải. Nói chung, cần phải giảm lượng. Bắt đầu với công suất thấp và sau đó nhanh chóng leo lên công suất cần thiết để tránh tác động.
 8. Bảo vệ thông minh: bảo vệ chống quá tải điện, nhiệt độ cao của thiết bị, độ lệch tần số quá mức, đường dây kết nối tải yếu, đầu hàn bị hỏng và dòng điện cao.
 9. Tự kiểm tra khi bật nguồn: Tự kiểm tra khi bật nguồn và thực hiện các lời nhắc có liên quan để ngăn ngừa tính xấu và ngăn ngừa bảo trì.
 10. Sốc phôi hàn: Nếu phôi hàn được nâng lên cùng với đầu hàn sau khi hàn, bạn cần có chức năng này để lắc phôi bị kẹt trên đầu hàn.

may han nhua sieu am 1

Thích hợp để hàn, tán đinh và cấy ghép các vật liệu như nhựa tổng hợp ABS, PE, PC, PS, PVC, PP, SAN, PA, acrylic, nylon, ABS và PC.

Siêu âm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp y tế, công nghiệp vải không dệt, công nghiệp điện tử, công nghiệp thiết bị gia dụng, vật tư văn phòng, công nghiệp đóng gói, công nghiệp đồ chơi, v.v.;

 1. Ngành ô tô: phụ tùng nhựa thân xe, cửa xe, dụng cụ xe hơi, gương xe hơi, tấm che nắng, bộ phận nội thất, bộ lọc, vật liệu phản quang, gai phản quang, cản, dây cáp, bộ lọc nhựa cho xe máy , tản nhiệt, bình dầu phanh, cốc dầu, bình chứa nước, bình xăng, ống dẫn khí, bộ lọc khí thải, tấm lọc khay;
 2. Thiết bị điện tử bằng nhựa: đồng hồ nước trả trước, thiết bị liên lạc, điện thoại không dây, phụ kiện điện thoại di động, vỏ điện thoại di động, vỏ pin, bộ sạc, pin axít chì bảo trì được kiểm soát van, đĩa mềm 3 inch, đĩa U, thẻ SD, thẻ CF, Đầu nối USB, Bluetooth;
 3. Văn phòng phẩm đồ chơi: thư mục, album ảnh, hộp gấp, bảng rỗng PP, hộp đựng bút, hộp mực, hộp mực;
 4. Sử dụng hàng ngày trong y tế: đồng hồ, dụng cụ nhà bếp, nắp chai chất lỏng, nắp chai nhỏ giọt, phụ kiện điện thoại di động, bàn chải mềm bằng vàng, nhu yếu phẩm hàng ngày;

may han nhua sieu am 3

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668