Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Máy hàn nhựa siêu âm cho ngành công nghiệp ô tô

Máy hàn nhựa siêu âm cho ngành công nghiệp ô tô

Các ứng dụng trong vật liệu công nghiệp

Máy hàn ma sát nhựa siêu âm đặc biệt thích hợp cho các vật liệu nhiệt dẻo, bao gồm các loại nhựa không định hình như ABS / PC, PVC, PMMA và PES, các loại nhựa bán tinh thể như HDPE, PA, PP, TPO. Máy hàn nhựa siêu âm của Hoài Tín có thể được sử dụng trong việc sản xuất các linh kiện ô tô như ống nạp, bảng dụng cụ, đèn hậu và cản, các ứng dụng hàng không vũ trụ như ống HVAC, đèn nội thất và thùng lưu trữ, thiết bị có bơm rửa chén và vòi phun nước Cánh tay, bình xịt chất tẩy rửa và vỏ máy hút bụi.

 

may han nhua sieu am

may han nhua sieu am 1

Các ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô

Máy hàn ma sát rung chủ yếu được sử dụng trong các hệ thống nạp khí ô tô, trang trí nội thất và ngoại thất và đèn chiếu sáng. Hiện tại, các ống góp cơ bản được làm bằng vật liệu cốt sợi PA cộng với sợi thủy tinh, và trong quy trình hiện tại, chỉ có ma sát rung có thể đáp ứng các yêu cầu hàn, cho dù đó là từ độ kín khí hoặc cường độ áp suất nổ. Phương pháp kết nối không thể đạt được. Trong những năm gần đây, hầu hết chúng đều sử dụng hàn tấm nóng. Trong những năm gần đây, nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu chuyển sang hàn ma sát rung, chủ yếu là do hàn ma sát rung có ít vật liệu hơn (ngoại hình đặc biệt quan trọng đối với đèn) và chu kỳ hàn ngắn. Hiệu quả sản xuất được cải thiện rất nhiều và sức mạnh có thể đáp ứng các yêu cầu.

Ứng dụng trong các sản phẩm công nghiệp nhựa

Thích hợp để hàn hầu hết các loại nhựa nhiệt dẻo, với các chuyển động cho phép của các mối hàn chuyển động không giới hạn theo hướng đối ứng, các bộ phận trung bình hoặc lớn. Các yếu tố vật liệu của hàn rung tương tự như hàn siêu âm: vật liệu vô định hình thích hợp cho hàn rung hơn so với polyme bán tinh thể. Hàn rung động hình khuyên có thể kết nối phôi với kích thước xấp xỉ với vùng hàn với trục quay. Hàn rung tuyến tính được sử dụng trên một bộ cho phép rung tuyến tính theo một hướng. Khớp là một quá trình hàn rung lý tưởng cho bộ phận khi toàn bộ bề mặt được nối là phẳng hoặc hơi cong ra khỏi mặt phẳng.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668