Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Máy Thổi Khuôn Nhựa

Máy Thổi Khuôn Nhựa

Máy này có thể được sử dụng để thổi tất cả các loại tấm nhựa thành các hình dạng khác nhau của mũ nhựa. Nó được sử dụng rộng rãi trong đồ chơi, phần cứng, điện tử, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Đây là lựa chọn đầu tiên cho các nhà sản xuất nhựa nhỏ và vừa.

5a61b28c745d3

Ưu điểm chính của bao bì vỉ là tiết kiệm nguyên liệu thô và phụ trợ, trọng lượng nhẹ, thuận tiện trong vận chuyển, hiệu suất niêm phong tốt và đáp ứng các yêu cầu của bao bì xanh thân thiện với môi trường, có thể đóng gói bất kỳ sản phẩm có hình dạng nào, không cần thêm vật liệu đệm để đóng gói; Ngoại hình đẹp, dễ bán và phù hợp với cơ giới hóa, đóng gói tự động, quản lý hiện đại dễ dàng, tiết kiệm nhân lực và nâng cao hiệu quả.

Cần gạt được trang bị một dải cao su hình tròn hoặc phương pháp xóa dải sợi. Phương pháp này sử dụng năng lượng điện thay cho bảng lau người, giúp giảm đáng kể cường độ làm việc của công nhân, hiệu quả sản xuất cao và công nhân sử dụng lực để lau bảng. So với phương pháp, hiệu quả sản xuất được cải thiện hơn 3 lần, các thông số kỹ thuật làm sạch khác nhau có thể được lựa chọn theo các mức độ khác nhau của lớp oxit và bụi bẩn của PCB, với dải cao su tròn hoặc dải sợi, tốc độ cao của máy lau điện .

Trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa, nó có thể bù cho sự thiếu hụt của máy ép phun một lần. Hàn siêu âm tương đối cũng bù đắp cho sự không phù hợp của một số vật liệu (như PP), và giải quyết các loại nhựa có thành dày và cong, dày. Vấn đề về sự hợp nhất của các sản phẩm, độ kín khít, độ kín nước và độ bền kéo của sản phẩm sau khi hàn có thể đáp ứng nhu cầu của sản phẩm.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668