Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Máy cán màng nhựa tốc độ cao tự động 1250B

Máy cán màng nhựa tốc độ cao tự động 1250B

Phạm Vi Ứng dụng:

Nhiều loại màng ( PVC , PP , PE , POF , PPT , PTGF , APET , ABS , OPP , PS , PET, v.v. ) có thể được đúc thành các loại vỏ nhựa khác nhau, như đồ chơi, phần cứng, thực phẩm, điện tử, thuốc, Các nhu yếu phẩm hàng ngày, quần áo và trần nhựa, vách, hộp bánh, vật liệu ô tô và vật liệu vệ sinh với hoa văn ba chiều tạo thành một bao bì đẹp bên trong và bên ngoài, giúp sản phẩm làm mới và tăng khả năng cạnh tranh.

may can mang nhua

Các tính năng chính:

1. Máy này sử dụng kéo động cơ, tốc độ kéo nhanh, dễ điều chỉnh hơn và độ dài của tab kéo là chính xác, giúp giảm tổn thất vật liệu và năng lượng và cải thiện chất lượng sản phẩm.

2. Kiểm soát nhiệt độ nhóm độc lập:

1. Điều khiển nhiệt độ lò điện áp dụng quy định điện áp độc lập kỹ thuật số, từng điểm hiển thị và mỗi đồng hồ điều khiển có một hệ thống ổn định điện áp độc lập, giải quyết hoàn toàn vấn đề chất lượng sản phẩm do dao động điện áp lưới gây ra.

2. Màn hình điều chỉnh điện áp thông minh quay số kỹ thuật số trực quan và ổn định, thực hiện quản lý kỹ thuật số sản xuất sản phẩm, đồng thời tạo điều kiện cho toàn bộ quá trình giám sát quá trình sản xuất.

3. Trong quá trình sản xuất bình thường của lô sản phẩm đầu tiên, chỉ nên ghi lại các thông số quy trình trong quy trình sản xuất của sản phẩm. Sau khi khách hàng lặp lại đơn hàng, các thông số sản xuất được ghi lại trước đó có thể được nhập lại để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm nhận ra một khuôn và giảm chất thải không cần thiết.

3. Máy này sử dụng hệ thống không làm trắng PET , khắc phục những thiếu sót của máy nhựa truyền thống cho PET , PP , PS và các vật liệu khác. Máy có thể điều chỉnh vị trí của lò điện theo chiều ngang. Trong quá trình sản xuất, lò điện có thể được di chuyển theo kích thước của khuôn để kiểm soát khu vực gia nhiệt, nghĩa là tiêu thụ năng lượng được tiết kiệm, nhờ đó đạt được lợi ích tối đa khi sản xuất máy nhựa. Lò điện áp dụng hệ thống sưởi hoàn toàn kèm theo để làm cho hệ thống sưởi đồng đều hơn và giảm tổn thất năng lượng nhiệt.

4. Máy này được trang bị một thiết bị phun khí lạnh khuôn, sử dụng hoàn toàn tấm khuôn để chờ thời gian làm nóng, tăng tốc độ làm mát khuôn và cải thiện chất lượng sản phẩm.

5, ổ đĩa kim kép hai hàng, hoạt động tốc độ cao vẫn ổn định, thiết bị dài và linh hoạt, để máy có thể sử dụng tối đa phim, tăng sản xuất và giảm tổn thất vật liệu.

6. Máy này được trang bị thiết bị làm mát vận chuyển nước và phun nước lạnh tốc độ cao để tăng tốc độ hình thành và đảm bảo chất lượng đúc. Tốc độ sản xuất nhanh gấp đôi so với máy truyền thống.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668