Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Quy trình vận hành máy hút vỉ chân không

Quy trình vận hành máy hút vỉ chân không

Quy trình vận hành

(1) Trước khi khởi động máy, kiểm tra cẩn thận nguồn điện của máy thổi và hệ thống điều khiển và hệ thống sưởi để xem có bình thường không. Thêm dầu bôi trơn theo yêu cầu, nhấn nút (xoay) để ở đúng vị trí và khởi động theo yêu cầu, và tiến hành thử.

may ep nhua tam day

(2) Lắp đặt khuôn chính xác trên máy vỉ.

(3) Khi các nguyên liệu thô cần được sấy khô, chúng cần được sấy khô trong lò theo quy định.

(4) Kiểm tra xem các nguyên liệu thô có đáp ứng các yêu cầu sử dụng của máy không.

(5) Đặt các tham số điều chỉnh khuôn và đặt các tham số như mở, đóng và đẩy theo các điều kiện cụ thể của khuôn cho đến khi khuôn chạy bình thường, trơn tru và an toàn.

(6) Đặt nhiệt độ yêu cầu theo độ dày của vật liệu cần xử lý và làm nóng khuôn trước.

(7) Khi nhiệt độ vật liệu và nhiệt độ khuôn đạt các thông số định trước (bắt buộc), cần kiểm tra cẩn thận xem có tạp chất và tạp chất trong khuôn trong quá trình nạp và xả hay không. Nghiêm cấm làm cho vật cứng và vật liệu kim loại vào khuôn.

(8) Xử lý trước và quan sát hình dạng và tình trạng của vật liệu, theo các thông số điều chỉnh của nó cho đến khi nó mịn, rạng rỡ và đồng đều, phù hợp với yêu cầu.

 (9) Trong quá trình vận hành, cần chú ý đến sự thay đổi nhiệt độ và áp suất bất cứ lúc nào. Nếu tìm thấy điều kiện bất thường, cần dừng lại. Cung cấp điện kèm theo được sửa chữa bởi thợ máy và sử dụng sau khi phục hồi.

Yêu cầu của máy hút chân không đối với hệ thống điều khiển là đảm bảo vận hành dễ dàng, độ chính xác cao của hoạt động cơ học và kiểm soát nhiệt độ, thời gian sản xuất ngắn và càng nhiều càng tốt để tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong cùng điều kiện sản xuất.

Công ty luôn tuân thủ "chất lượng tồn tại, phát triển với bản đồ dịch vụ, với các khách hàng chuyên nghiệp giành chiến thắng", sự xuất sắc và tiến bộ và đổi mới liên tục. Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi máy móc chất lượng cao hơn, dịch vụ nhanh hơn và hoàn hảo hơn là sự theo đuổi không ngừng của công ty chúng tôi!

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668