Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Quá trình hoạt động máy tạo hình vỉ nhựa

Quá trình hoạt động máy tạo hình vỉ nhựa

Một Máy cán màng nhựa , hay máy đúc nhựa, được phát triển trên cơ sở máy móc cao su và máy đúc kim loại .Kể từ quá trình ép phun polymer và thiết bị đúc vào những năm 1870, như một ngành công nghiệp, máy tạo hình nhựa đã nhanh chóng phát triển cho đến những năm 1930, với việc thương mại hóa dần dần các thiết bị đúc nhựa, ép phun và ép đùn trở thành phương pháp gia công công nghiệp phổ biến nhất. Đúc thổi là phương pháp đúc nhựa lớn thứ ba sau phương pháp đúc phun và ép đùn, nó cũng là phương pháp đúc nhựa nhanh nhất.

 

Các loại máy tạo hình nhựa:

Máy cán màng nhựa thường được gọi là máy ép ngắn, sử dụng phương pháp ép phun và đúc. Đúc nhựa,ép nhựa dẻo và nhựa nhiệt rắn để tạo ra màng nhựa

Máy đùn nhựa: thường được gọi là máy cép trung tâm và các thiết bị tiếp theo của nó được gọi là thiết bị phụ trợ bằng nhựa. Với khoảng 100 năm phát triển, máy đùn nhựa có nguồn gốc từ trục đơn sang trục đôi, đa trục và các mô hình khác. Máy đùn nhựa (máy trung tâm) có thể phù hợp với đường ống, màng, vật liệu giữ, sợi đơn, phẳng, băng đóng gói, mạng đông đúc, vật liệu tấm (tấm), hồ sơ, tạo hạt, phủ cáp và các loại thiết bị phụ trợ đúc nhựa khác, bao gồm một loạt các dây chuyền sản xuất nhựa đùn, để sản xuất các sản phẩm nhựa khác nhau. Do đó, ngay bây giờ hoặc trong tương lai, máy ép đùn nhựa được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến nhựa.

Máy thổi nhựa: Máy ép thổi nhựa còn được gọi là máy thổi khuôn. Quá trình đúc thổi có hai bước cơ bản.

Công nghệ mới nhất: Máy ép nóng chân không bằng nhựa tự động tốc độ cao
--NF1250C Máy ép nóng nhựa thông minh tốc độ cao thông minh: Tự động cuộn nguyên liệu, Tự động đúc, cắt tự động, xếp chồng tự động, Hệ thống điều khiển bằng máy tính.

--Nf1250B Máy ép nóng chân không bằng nhựa tốc độ cao tự động: Tự động cuộn nguyên liệu, Tự động đúc, cắt tự động, xếp chồng tự động.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668