Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Những vật liệu máy hàn nhựa siêu âm có thể hàn ?

Những vật liệu máy hàn nhựa siêu âm có thể hàn ?

Khi hàn các sản phẩm nhựa vỏ cứng, máy hàn siêu âm không cần thêm bất kỳ chất kết dính, chất độn hay dung môi nào và không tiêu thụ một nguồn nhiệt lớn. Nó có ưu điểm là hoạt động đơn giản, tốc độ hàn nhanh, cường độ hàn cao và hiệu quả sản xuất cao. Đối với ngành công nghiệp truyền thống muốn thay đổi hiện trạng, máy hàn siêu âm là người trợ giúp hiệu quả nhất. Để hiểu máy hàn siêu âm, trước tiên chúng ta phải biết:

Máy hàn siêu âm nào có thể hàn? Nguyên liệu của sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hàn của sản phẩm. Đầu tiên hãy chọn vật liệu và sau đó là sản phẩm ép phun, để việc sản xuất có thể được thực hiện suôn sẻ trong quá trình sản xuất trong tương lai.

Những vật liệu có thể hàn máy siêu âm hàn? Có nhiều loại vật liệu có thể được hàn bằng máy hàn siêu âm. Nên sử dụng bút nhỏ để chọn vật liệu: ABS, PS, SNA . Ba loại vật liệu này được công nhận là vật liệu phù hợp nhất để hàn siêu âm. Có thể bạn có câu hỏi: Vật liệu nào được hàn tốt? Vật liệu nào không được hàn tốt? Tại sao? Xin vui lòng xem giải thích chi tiết dưới đây:

Vật liệu hàn tốt:

Acrylonitrile butadiene-styren copolyme, được gọi là: ABS: trọng lượng nhẹ, cả cứng, cứng và kháng hóa chất, được sử dụng rộng rãi, vật liệu này có tính dẫn nhiệt tốt, đặc biệt thích hợp cho hàn siêu âm. ABS có ưu điểm là chống va đập cao, chịu nhiệt cao, chống cháy, gia cố và trong suốt.
ABS được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp của máy móc, ô tô, thiết bị điện tử, thiết bị, dệt may và xây dựng. Đây là một loại nhựa kỹ thuật nhiệt dẻo cực kỳ linh hoạt.

vat lieu han nhua

Polystyrene, viết tắt: PS: Trọng lượng nhẹ, kháng nước và hóa chất mạnh, ổn định, cách nhiệt tốt, đặc biệt thích hợp cho ép phun và ép đùn . Do mô đun đàn hồi cao, nó phù hợp cho hàn siêu âm .
PS thường được sử dụng trong sản xuất đồ chơi, đồ trang trí, thiết bị rửa, nhíp, ống kính, bánh xe nổi, v.v.

Vật liệu hàn không tốt:

Nylon, được gọi là: PA

POM, được gọi là: POM

Polymethyl methacrylate, được gọi là: PMM

Acrylonitrile-styren copolyme, được gọi là: A / S

PPS: Hàn rất kém do vật liệu quá mềm.

Polycarbonate, viết tắt là: PC, điểm nóng chảy cao, thời gian hàn dài cần thiết.

Polyetylen, được gọi là: PE, vật liệu này tương đối mềm, do đó không tốt khi hàn, mật độ cao và độ khó hàn tương đối giảm.

Polyvinyl clorua, viết tắt là: PVC, do đó, vật liệu tương đối mềm và không được hàn tốt, vì vậy ít người sử dụng vật liệu này, sản phẩm của vật liệu này thường được hàn với tần số cao.

vat lieu khong han dc

- Acrylic: độ cứng cao , khả năng chống chịu đòn nặng, không bị ảnh hưởng bởi axit, độ trong quang học cao, màu sắc tốt, thường được sử dụng trong đèn hậu ô tô, bảng, huy chương, tay cầm vòi, v.v. Khi được sử dụng trong máy hàn siêu âm, phải chú ý đến vấn đề hư hỏng.

- Acet: độ bền kéo và cường độ nén cao, chống mài mòn tốt, sức mạnh và độ bền mạnh nhất, thường được sử dụng như là một đào tạo, vít, mang, con lăn, dụng cụ nhà bếp, vv Do hệ số mài thấp, biên độ rung cao và thời gian hàn dài được yêu cầu khi hàn với sóng siêu âm.

Vật liệu dệt bằng axit Ester: Khi rung siêu âm, vật liệu dễ thay đổi màu sắc, bề mặt tiếp xúc không dễ hấp thụ năng lượng, và hàn rất khó.

Polypropylen: trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt, độ bền cao, chịu nhiệt và tấn công hóa học. Sau khi kéo sợi, nó có thể được chế tạo thành các loại vải như dây thừng. Sản phẩm bao gồm đồ chơi, hành lý, thùng nhạc, cách điện, bao bì thực phẩm, và những thứ tương tự. Do mô đun đàn hồi thấp, vật liệu này dễ làm giảm độ rung của sóng âm và khó hàn.

Những vật liệu có thể hàn máy siêu âm hàn? Máy hàn nhựa siêu âm có thể hàn nhiều vật liệu khác nhau. Máy hàn siêu âm được sử dụng trong một loạt các ứng dụng . Tôi tin rằng sau khi đọc mô tả chi tiết ở trên, bạn có thể hiểu rõ vật liệu nào được hàn tốt và vật liệu nào không được hàn tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn vật liệu hàn tốt nhất khi chọn vật liệu, ngay cả khi giá cả đắt đỏ. Để đặt một nền tảng vững chắc cho lịch trình sản xuất trong tương lai, kết quả hàn và lợi ích của công ty.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668