Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Tin tức

Quy trình vận hành

(1) Trước khi khởi động máy, kiểm tra cẩn thận nguồn điện của máy thổi và hệ thống điều khiển và hệ thống sưởi để xem có bình thường không. Thêm dầu bôi trơn theo yêu cầu, nhấn nút (xoay) để ở đúng vị trí và khởi động theo yêu cầu, và tiến hành thử.

Máy ép nhựa hay còn gọi là; máy ép keo, bao gồm hai khối chính: Clamp Unit: Khối kềm, tạo ra lực kềm giữ cho khuôn. Injection unit: Khối phun, tạo áp suất và nhiệt độ cho nhựa chảy lỏng vào trong khuôn.

Bất kỳ loại thiết bị cơ khí nào cũng chứa nội dung kỹ thuật cụ thể của chính thiết bị đó. Có thể nói công nghệ là yếu tố chính của thiết bị cơ khí. Máy hàn siêu âm, là một thành viên của thiết bị cơ khí, cũng không ngoại lệ.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô, để đáp ứng thị trường và nhu cầu cá nhân luôn thay đổi, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất, các nhà sản xuất ô tô đang giới thiệu các thiết bị mới như trung tâm gia công, robot công nghiệp, thiết bị tạo mẫu nhanh, hàn tự động và xử lý nano. Đã có những tiến bộ đáng kể trong các phương pháp mới.

Một Máy cán màng nhựa , hay máy đúc nhựa, được phát triển trên cơ sở máy móc cao su và máy đúc kim loại .Kể từ quá trình ép phun polymer và thiết bị đúc vào những năm 1870, như một ngành công nghiệp, máy tạo hình nhựa đã nhanh chóng phát triển cho đến những năm 1930, với việc thương mại hóa dần dần các thiết bị đúc nhựa, ép phun và ép đùn trở thành phương pháp gia công công nghiệp phổ biến nhất. Đúc thổi là phương pháp đúc nhựa lớn thứ ba sau phương pháp đúc phun và ép đùn, nó cũng là phương pháp đúc nhựa nhanh nhất.

Máy cắt vỉ tự động tốc độ cao siêu rộng và siêu dài đã sẵn sàng để xuất xưởng. Chiều rộng sản phẩm là 960mm, chiều dài là 1600mm, khuôn nữ là 230mm, khuôn nam là 260mm và độ dày vật liệu là 2.5mm. Công ty Hoài Tín chuyên cung cấp và phát triển các loại máy móc đặc biệt, chào mừng bạn đặt hàng!

Nguyên lý máy hàn siêu âm: Máy hàn siêu âm sẽ tạo ra hàng chục ngàn dao động tần số cao mỗi giây trong quá trình hàn, khi sóng siêu âm tác động lên bề mặt tiếp xúc với nhựa nhiệt dẻo.Tần số rung cao này đạt đến một biên độ nhất định, sẽ truyền năng lượng siêu âm đến vùng hàn thông qua mối hàn trên và nhiệt độ cao cục bộ xảy ra do điện trở âm lớn ở vùng hàn. Hơn nữa, do tính dẫn nhiệt kém của nhựa, nó không thể tiêu tan kịp thời và tập trung trong vùng hàn,

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Vinh
  Mr Vinh
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668