Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Tin tức

Các tính năng của máy:

 1. Khung được thiết kế mới chủ yếu bao gồm đế gắn khuôn, đầu dò / bộ biến đổi / đầu hàn gắn và hệ thống chuyển động nâng.
 2. Khuôn gắn cơ sở cung cấp một độ phẳng cao của một chiếc máy bay tùy thuộc vào cài đặt người dùng thân thiện và thay thế sản phẩm hàn chết, nhiều thiết kế mới của các cơ sở, nặng hơn và ổn định hơn;
 3. Nhà sản xuất thiết bị một cách cẩn thận sau khi chạy thử, để đảm bảo Tính ổn định của quá trình hàn giảm thiểu tối đa phản ứng ngược do đầu hàn gây ra khi ép sản phẩm trong quá trình hàn.
 4. Các thành phần cốt lõi của hệ thống truyền động như thanh trượt và xi lanh và van điện từ đều được thương hiệu bởi nhà sản xuất lớn, giúp tăng thời gian sử dụng của thiết bị.

Các ứng dụng trong vật liệu công nghiệp

Máy hàn ma sát nhựa siêu âm đặc biệt thích hợp cho các vật liệu nhiệt dẻo, bao gồm các loại nhựa không định hình như ABS / PC, PVC, PMMA và PES, các loại nhựa bán tinh thể như HDPE, PA, PP, TPO. Máy hàn nhựa siêu âm của Hoài Tín có thể được sử dụng trong việc sản xuất các linh kiện ô tô như ống nạp, bảng dụng cụ, đèn hậu và cản, các ứng dụng hàng không vũ trụ như ống HVAC, đèn nội thất và thùng lưu trữ, thiết bị có bơm rửa chén và vòi phun nước Cánh tay, bình xịt chất tẩy rửa và vỏ máy hút bụi.

Máy này có thể được sử dụng để thổi tất cả các loại tấm nhựa thành các hình dạng khác nhau của mũ nhựa. Nó được sử dụng rộng rãi trong đồ chơi, phần cứng, điện tử, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Đây là lựa chọn đầu tiên cho các nhà sản xuất nhựa nhỏ và vừa.

Phạm Vi Ứng dụng:

Nhiều loại màng ( PVC , PP , PE , POF , PPT , PTGF , APET , ABS , OPP , PS , PET, v.v. ) có thể được đúc thành các loại vỏ nhựa khác nhau, như đồ chơi, phần cứng, thực phẩm, điện tử, thuốc, Các nhu yếu phẩm hàng ngày, quần áo và trần nhựa, vách, hộp bánh, vật liệu ô tô và vật liệu vệ sinh với hoa văn ba chiều tạo thành một bao bì đẹp bên trong và bên ngoài, giúp sản phẩm làm mới và tăng khả năng cạnh tranh.

Quy trình vận hành

(1) Trước khi khởi động máy, kiểm tra cẩn thận nguồn điện của máy thổi và hệ thống điều khiển và hệ thống sưởi để xem có bình thường không. Thêm dầu bôi trơn theo yêu cầu, nhấn nút (xoay) để ở đúng vị trí và khởi động theo yêu cầu, và tiến hành thử.

Máy ép nhựa hay còn gọi là; máy ép keo, bao gồm hai khối chính: Clamp Unit: Khối kềm, tạo ra lực kềm giữ cho khuôn. Injection unit: Khối phun, tạo áp suất và nhiệt độ cho nhựa chảy lỏng vào trong khuôn.

Bất kỳ loại thiết bị cơ khí nào cũng chứa nội dung kỹ thuật cụ thể của chính thiết bị đó. Có thể nói công nghệ là yếu tố chính của thiết bị cơ khí. Máy hàn siêu âm, là một thành viên của thiết bị cơ khí, cũng không ngoại lệ.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Deny
  Mr Deny
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668