Chào mừng bạn đã ghé thăm website của Công ty TNHH MTV Hoài Tín

vien

Tin tức

Máy này có thể được sử dụng để thổi tất cả các loại tấm nhựa thành các hình dạng khác nhau của mũ nhựa. Nó được sử dụng rộng rãi trong đồ chơi, phần cứng, điện tử, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Đây là lựa chọn đầu tiên cho các nhà sản xuất nhựa nhỏ và vừa.

Phạm Vi Ứng dụng:

Nhiều loại màng ( PVC , PP , PE , POF , PPT , PTGF , APET , ABS , OPP , PS , PET, v.v. ) có thể được đúc thành các loại vỏ nhựa khác nhau, như đồ chơi, phần cứng, thực phẩm, điện tử, thuốc, Các nhu yếu phẩm hàng ngày, quần áo và trần nhựa, vách, hộp bánh, vật liệu ô tô và vật liệu vệ sinh với hoa văn ba chiều tạo thành một bao bì đẹp bên trong và bên ngoài, giúp sản phẩm làm mới và tăng khả năng cạnh tranh.

Quy trình vận hành

(1) Trước khi khởi động máy, kiểm tra cẩn thận nguồn điện của máy thổi và hệ thống điều khiển và hệ thống sưởi để xem có bình thường không. Thêm dầu bôi trơn theo yêu cầu, nhấn nút (xoay) để ở đúng vị trí và khởi động theo yêu cầu, và tiến hành thử.

Máy ép nhựa hay còn gọi là; máy ép keo, bao gồm hai khối chính: Clamp Unit: Khối kềm, tạo ra lực kềm giữ cho khuôn. Injection unit: Khối phun, tạo áp suất và nhiệt độ cho nhựa chảy lỏng vào trong khuôn.

Bất kỳ loại thiết bị cơ khí nào cũng chứa nội dung kỹ thuật cụ thể của chính thiết bị đó. Có thể nói công nghệ là yếu tố chính của thiết bị cơ khí. Máy hàn siêu âm, là một thành viên của thiết bị cơ khí, cũng không ngoại lệ.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô, để đáp ứng thị trường và nhu cầu cá nhân luôn thay đổi, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất, các nhà sản xuất ô tô đang giới thiệu các thiết bị mới như trung tâm gia công, robot công nghiệp, thiết bị tạo mẫu nhanh, hàn tự động và xử lý nano. Đã có những tiến bộ đáng kể trong các phương pháp mới.

Một Máy cán màng nhựa , hay máy đúc nhựa, được phát triển trên cơ sở máy móc cao su và máy đúc kim loại .Kể từ quá trình ép phun polymer và thiết bị đúc vào những năm 1870, như một ngành công nghiệp, máy tạo hình nhựa đã nhanh chóng phát triển cho đến những năm 1930, với việc thương mại hóa dần dần các thiết bị đúc nhựa, ép phun và ép đùn trở thành phương pháp gia công công nghiệp phổ biến nhất. Đúc thổi là phương pháp đúc nhựa lớn thứ ba sau phương pháp đúc phun và ép đùn, nó cũng là phương pháp đúc nhựa nhanh nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ : Tòa Nhà Sacom Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Quận 9 , Tp.HCM
Tel 1 : (028) 2253 0885
Tel 2 : (+84) 0386 290 668
Hotline : (+84) 0386 290 668
Email : dennyour@gmail.com
 • Call Mr Vinh
  Mr Vinh
 • Call Mr Đức
  Mr Đức
 • Call Ms Hồng
  Ms Hồng
 • Call Ms Quỳnh
  Ms Quỳnh

ĐỐI TÁC

Liên hệ

  (+84) 0386 290 668